• VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA THÔNG MINH YALE

  VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA THÔNG MINH YALE

  khóa cửa thông minh Yale đang là xu hướng khóa cửa hiện nay và dần thay thế các loại khóa cửa truyền thống đang lỗi thời và không còn phù hợp với nhịp sống hiện đại. Vậy khóa cửa điện tử có những tính năng nổi bật gì?

 • 5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA KHÓA CỬA THÔNG MINH ONLINE

  5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA KHÓA CỬA THÔNG MINH ONLINE

  Xu hướng hiện nay là các sàn thương mại điện tử kết nối người mua hàng với rất nhiều nhà bán lẻ, do đó bạn lo lắng mua nhằm sản phẩm kém chất lượng, đặc biệt là dòng khóa cửa điện tử cao cấp vì giá thành thường không hề rẻ, vậy khi mua khóa cửa thông minh online cần chú ý điều gì?

 • LẮP ĐẶT KHÓA CỬA THÔNG MINH LƯU Ý NHỮNG GÌ?

  LẮP ĐẶT KHÓA CỬA THÔNG MINH LƯU Ý NHỮNG GÌ?

  Khóa cửa điện tử ngày càng trở nên thông dụng được sử dụng phổ biến rộng rãi, bởi tính năng hiện đại, tiện lợi dễ dùng cùng an toàn bảo mật tuyệt đối, Vậy lắp đặt khóa cửa thông minh cần lưu ý những gì?

 • CÓ NÊN DÙNG KHÓA CỬA THÔNG MINH CŨ? LỢI ÍCH VÀ RỦI RO LÀ GÌ?

  CÓ NÊN DÙNG KHÓA CỬA THÔNG MINH CŨ? LỢI ÍCH VÀ RỦI RO LÀ GÌ?

  Bạn muốn dùng khóa cửa điện tử để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí thì có nên dùng khóa cửa điện tử thanh lý không? Những vấn đề có thể gặp phải khi dùng khóa cửa thông minh cũ là gì?

 • NHỮNG LƯU KHI TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT KHÓA CỪA MẬT MÃ CHO CHUNG CƯ

  NHỮNG LƯU KHI TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT KHÓA CỪA MẬT MÃ CHO CHUNG CƯ

  Khóa mã số hay còn gọi là khóa điện tử có chức năng mở khóa bằng mã số, hiện nay là dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường thiết bị điện tử. An ninh, nhỏ gọn, đơn giản và thân thiện với người dùng, trước khi lắp đặt khóa cửa mật mã cho chung cư cần lưu ý đến những yếu tố gì? Hãy cùng TKP tham khảo trong bài viết dưới đây nhé:

 • CÓ NÊN MUA KHÓA CỬA MẬT MÃ ONLINE?

  CÓ NÊN MUA KHÓA CỬA MẬT MÃ ONLINE?

  Ngày nay, thương mại điện tử vô cùng phát triển, chúng ta nhận biết thể mua hầu hết mặt hàng với thanh toán nhanh chóng qua mạng internet. Sau khi đặt, hàng hóa cũng nhanh chóng bao gồm vận chuyển tới tay người mua thông qua các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp. Vậy có nên mua khóa cửa mật mã online

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KHÓA CỬA MẬT MÃ

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KHÓA CỬA MẬT MÃ

  Khóa cửa mật mã là một trong những thiết bị gia dụng công nghệ cao được yêu thích nhất hiện nay bởi các sản phẩm này vừa tiện dụng, vừa đảm bảo tính an toàn, bảo mật.

 • 5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA MẬT MÃ CHO GIA ĐÌNH

  5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA MẬT MÃ CHO GIA ĐÌNH

  Liệu lắp đặt khóa cửa mật mã cho gia đình có phải là giải pháp an toàn mà bạn đang tìm kiếm? Điều gì khiến chúng trở nên được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau nhé

 • CÔNG DỤNG KHÓA CỬA MẬT MÃ CÓ TỐT KHÔNG?

  CÔNG DỤNG KHÓA CỬA MẬT MÃ CÓ TỐT KHÔNG?

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, các thiết bị công nghệ hiện đại đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là khóa mã số. Tuy nhiên rất nhiều người băn khoăn về sự an toàn của thiết bị này cũng như đặt ra câu hỏi có nên công dụng khóa cửa mật mã có tốt không? Vậy thì hãy cùng TKP tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

 • 3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA CỬA MẬT MÃ CẦN TRÁNH

  3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA CỬA MẬT MÃ CẦN TRÁNH

  Khóa cửa mật mã đang trở thành dòng thiết bị an ninh được quan tâm nhiều hiện nay tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm sao cho đáp ứng được những tiêu chuẩn bản thân, của cửa lắp không phải là việc dễ dàng. Vậy lựa chọn khóa cửa mật mã thế nào thì đúng đắn

 • 7 ƯU ĐIỂM KHÓA CỬA MẬT MÃ ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG YÊU THÍCH

  7 ƯU ĐIỂM KHÓA CỬA MẬT MÃ ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG YÊU THÍCH

  Để giải đáp thắc mắc có nên mua khóa cửa điện tử, chúng tôi cung cấp một số thông tin về những ưu điểm khóa cửa mật mã có gì nổi bật? giúp bạn có cách nhìn nhận và phân tích để đưa ra lựa chọn đúng đắn

 • MUA KHÓA CỬA MẬT MÃ Ở ĐÂU TẠI TPHCM

  MUA KHÓA CỬA MẬT MÃ Ở ĐÂU TẠI TPHCM

  khóa cửa vân tay chung cư và căn hộ là thiết bị bảo mật góp phần vào công tác an ninh bảo vệ đó. Vậy mua khóa cửa mật mã ở đâu chính hãng?

 • ĐÁNH GIÁ KHÓA CỬA MẬT MÃ CÓ TỐT KHÔNG?

  ĐÁNH GIÁ KHÓA CỬA MẬT MÃ CÓ TỐT KHÔNG?

  Nhiều mẫu mã khóa cửa ra đời như khóa vân tay, mã số (mật mã), thẻ từ,... khiến đa dạng hơn sự lựa chọn cho người sử dụng. Bài viết sau đây giúp bạn đánh giá khóa cửa mật mã có tốt không

 • KHÓA CỬA MẬT MÃ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  KHÓA CỬA MẬT MÃ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  Khóa cửa mật mã là dòng khóa được áp dụng công nghệ tiên tiến vào cơ chế vận hành, thay thế cho việc dùng chìa khóa kim loại để mở như ở khóa cơ truyền thống được sử dụng rộng, vậy cấu tạo của khóa cửa mật mã là gì khóa cửa mật mã hoạt động như thế nào?

 • NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN DÙNG KHÓA CỬA MẬT MÃ

  NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN DÙNG KHÓA CỬA MẬT MÃ

  Dùng khóa cửa mật mã đang ngày càng sôi động và mở rộng. Sự đa dạng thương hiệu, chủng loại sản phẩm khiến bạn khó để chọn ra sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.