VÌ SAO NÊN DÙNG KHOA CỬA VÂN TAY CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở

(Cập nhật: 10/4/2022 9:04:29 AM)

Cùng với sự phát triển của thời đại, những thiết bị bảo mật thông minh càng được ưa chuộng, khóa cửa thông minh càng trở nên quan trọng trong việc bảo vệ nhà ở, vậy tính năng khóa cửa có gì đặc biệt, khóa cửa vân tay có tốt không, có nên dùng khóa cửa vân tay cho không gian nhà ở? Tham khảo bài viết dưới đây

Gần đây với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mang lại cho cuộc sống của con người vô vàn những sản phẩm, những trải nghiệm thông minh. Dạo gần đây, theo sự phát triển, các sản phẩm của hệ sinh thái nhà thông minh ngày càng phổ biến hơn. Một trong số các sản phẩm an ninh, an toàn chủ động, đã thuyết phục được đại đa số người dùng từ bỏ sản phẩm cơ học truyền thống để đổi sang sử dụng một sản phẩm điện tử an toàn tiện lợi hơn đó là khoá cửa vân tay thông minh. Vậy khóa cửa vân tay có tốt không? có nên dùng khóa cửa vân tay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này

Có nên dùng khóa cửa vân tay cho ngôi nhà của bạn?

Với một số lí do dưới đây, ta sẽ xem xét được khóa cửa vân tay có tốt hay là khôg

dùng khóa cửa vân tay

1. Sử dụng khóa cửa vân tay không lo bị sao chép chìa khoá.

Khoá cửa vân tay sử dụng vân tay của con người để mở khoá. Dấu vân tay giống như mã ADN trên cơ thể nên vân tay của mỗi người là duy nhất => Không lo bị sao chép. Sử dụng lõi khóa cơ học chống sao chép, tiêu chuẩn an toàn cấp C (Cấp cao nhất tiêu chuẩn an toàn khóa cơ). Đi kèm chìa khóa cơ duy nhất không tồn tại cái thứ 2 trên đời này => Không lo bị sao chép. 

2. Tiện lợi an toàn không sợ đánh rơi chìa khoá, không lo quên khoá cửa.

Thử tưởng tượng xem nếu bạn có rất nhiều chìa khoá như khoá xe, khoá cổng, khoá nhà, khoá phòng...cùng phải mang theo mỗi khi ra ngoài thì sẽ thế nào? Thật bất tiện và dễ làm rơi chúng. Với khóa cửa vân tay cần sử dụng dấu vân tay của chính bạn để mở khoá và bạn sẽ không cần phải mang theo chìa khoá mỗi khi ra ngoài nên không lo sợ sẽ đánh rơi chìa khoá. Điều này là rất cần thiết với những người có tính hay quên, thường xuyên quên khoá cửa hay quên mang theo chìa khoá, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

3. Tiết kiệm hơn trong dài hạn.

Bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí khi làm mất chìa khóa hay thậm chí thường xuyên phải thay ổ khoá mới do tính hay quên của mình. Với khoá cửa vân tay bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không cần thiết này. 

4. Sử dụng nhanh chóng hơn

Thay vì phải loay hoay lục tìm chìa khoá để mở cổng, mở cửa nhà. Rồi lại phải cắm chìa vào từng ổ khoá một để mở cửa. Rất mất thời gian và bất tiện nếu bạn đang phải mang vác đồ trên tay hoặc đang vội vào nhà. Giờ đây đã được tối giản các thao tác trên, chỉ cần chạm chưa tới 1 giây là khoá đã mở và bạn chỉ cần đẩy nhẹ để mở cửa vào nhà. Thao tác nhanh chóng và tiện vô cùng.

5. An toàn bảo mật hơn khoá cơ học

Với cấu tạo phức tạp, kèm các đặc tính an toàn bảo mật tối tân. Khoá cửa vân tay mang lại cho khách hàng không chỉ là sự tiện dụng mà còn là cả sự an toàn bảo mật hơn như: tính năng báo động khi có hành động xâm nhập trái phép, một số loại khoá tích hợp camera kết nối internet còn chụp ảnh, quay phim gửi về cho chủ nhân.

Vậy ở TPHCM đơn vị nào cung cấp khoá cửa vân tay thông minh uy tín, chất lượng?

Chúng tôi với ưu thế vượt trội là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm khóa cửa thông minh, khóa vân tay, khóa thẻ từ khách sạn từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng, không qua trung gian nên đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Cùng chế độ bảo hành tin cậy "đổi mới 24 tháng" với mọi sản phẩm khóa điện tử gặp vấn đề liên quan tới chất lượng. 

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi có nên dùng khóa cửa vân tay, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan tới khóa cửa vân tay

SHOWROOM YALE 

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

Tin tức khác