khóa cửa, khóa cửa nhập khẩu, khóa cửa cao cấp, khóa cửa ngoại nhập, ổ khóa cửa, khóa cửa gia đình, bản lề, tay co thủy lực, tay đẩy hơi, bản lề sàn

Chính sách vận chuyển

 

Mục đích

» Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại công ty TKP Việt Nam

» Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại công ty TKP Việt Nam

Phí vận chuyển hàng hóa:

» Đối với khách hàng ở TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh công ty TKP Việt Nam miễn phí vận chuyển và lắp đặt với điều kiện như sau:

-  Với các đơn hàng trên 3,000,000 trđ công ty TKP Việt Nam miễn phí giao hàng trong giờ hành chính, khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán ngay cho người giao hàng

-  Với các đơn hàng dưới 3,000,000 trđ công ty TKP Việt Nam sẽ giao hàng, khách hàng thanh toán thêm khoản phí giao nhận tùy theo địa chỉ giao hàng. Công ty TKP Việt Nam sẽ thông báo giá, vui lòng thanh toán cho người giao hàng sau khi kiểm tra sản phâm.

» Đối với các tỉnh thành khác (ngoại trừ TP.HCM và TP.HÀ NỘI)

-  Với các đơn hàng trên 3,000,000 trđ công ty TKP Việt Nam miễn phí giao hàng trong giờ hành chính tại chành xe do khách hàng chỉ định trong nội thành HCM và HÀ NỘI. Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán ngay cho người giao hàng hoặc thanh toán chuyển khoản trước khi giao hàng.

-  Với các đơn hàng dưới 3,000,000 trđ công ty TKP Việt Nam sẽ giao hàng trong giờ hành chính tại chành xe trong nội thành HCM và HÀ NỘI do khách hàng chỉ định, khách hàng thanh toán thêm khoản phí giao nhận tùy theo địa chỉ giao hàng. Công ty TKP Việt Nam sẽ thông báo giá, vui lòng thanh toán cho người giao hàng sau khi kiểm tra sản phẩm hoặc thanh toán chuyển khoản trước khi giao hàng.

Thời gian giao hàng:

» Đối với khách hàng trong khu vực TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 2 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng ( tùy thuộc vào địa chỉ cụ thể của khách hàng )

» Đối với khách hàng ở ngoại thành hay các tỉnh thành trên cả nước: Thời gian giao hàng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng yêu cầu tương ứng với dịch vụ của các bên đơn vị trung gian vận chuyển hàng hóa. Từ 1 - 3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và từ 3 - 7 ngày đối với dịch vụ vận chuyển thông thường  do các hãng quy định.

» Giao hàng tất cả các ngày trong tuần

Cam kết:

» Công ty TKP Việt Nam sẽ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao hàng chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như Tín Thành, Viettel Post.... đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.

Mọi ý kiếm đóng góp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@adel.com.vn hoặc gọi vào số hotline: (024) 3734 6996 - (028) 3997 2919

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

khóa cửa, khóa cửa nhập khẩu, khóa cửa cao cấp, khóa cửa ngoại nhập, ổ khóa cửa, khóa cửa gia đình, bản lề, tay co thủy lực, tay đẩy hơi, bản lề sàn